Vietnamese | English
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Dịch vụ Liên hệ
 
Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ Hợp Việt (Hop Viet Tech) xin được gửi lời chào và cám ơn tới quý khách hàng và đối tác đã quan tâm và tham quan Website chúng tôi.


Hop Viet Tech
 chuyên về cung cấp sản phẩm và dịch vụ: 
- Thiết bị cơ khí: Bơm/Van công nghiệp và thiết bị điều khiển Van-Actuator (OKM-Japan, Prisma-Spain). 
- Thiết bị đo lường và điều khiển công nghiệp: Thiết bị đo lưu lượng, đo mức, đo và cân chỉnh áp suất/nhiệt độ, phân tích lưu chất pH/DO, độ dẫn,... (Sika, Apel). 
- Thiết bị đo và kiểm tra chất lượng cho nông sản & thực phẩm: thiết bị đo độ ẩm nông sản, đo độ ngọt - độ mặn - độ khúc xạ, đo độ nảy mầm hạt giống,...(G-Won, Sinar).


Sản phẩm thương mại mà Hop Viet Tech đang phân phối:

1. Industrial instruments and Valves products (Thiết bị đo và Van cho ứng dụng công nghiệp):

 • SIKA - Germany (http://www.sika.net): thiết bị đo lường-điều khiển và cân chỉnh như nhiệt kế công nghiệp, đồng hồ áp suất, đồng hồ nhiệt độ (dạng cơ và điện tử), công tắc mức-công tắc lưu lượng, cảm biến lưu lượng, thiết bị cân chỉnh áp suất, nhiệt độ ứng dụng cho hệ thống HVAC, Marine và công nghiệp.
 • Prisma – Spain (www.prisma.es) và OKM-Japan/Malaysia(http://www.okmvalve.com/OKM/) : Van (Van Bướm, Van Bi) và thiết bị điều khiển Van-Actuator cho ứng dụng công nghiệp.
 • Ifm – Germany (
2. Testing Instruments and Dehumidifier for Agricultural, Foods & Beverage application (thiết bị đo và thiết bị xử lý/hút ẩm cho ứng dụng chế biến nông sản, thực phẩm-thức uống)
 • G-Won- Korea (http://www.g-won.comvà Sinar-UK(http://www.sinar.co.uk): thiết bị đo và phân tích độ ẩm hạt ngũ cốc, café, hạt giống, hạt điều (hạt điều thô và nhân), thiết bị đo độ mặn, chua (acidity), độ khúc xạ-đô ngọt, độ cồn ứng dụng cho nông sản-thực phẩm và thức uống, đo độ nảy mầm hạt giống,...
 • Bry Air – Malaysia (
 • https://www.bryair.com.my): Máy hút ẩm và xử lý ẩm cho nông sản, thực phẩm, dược phẩm, hạt giống,…(lắp trong kho bảo quản, đóng gói,…).

Ngoài ra Hop Viet Tech còn làm dịch vụ kỹ thuật như tích hợp hệ thống điều khiển tự động, lắp đặt và sữa chữa bơm-van, hệ thống giám sát và xử lý/hút ẩm cho ứng dụng trong chế biến nông sản, thực phẩm và công nghiệp. 
Hop Viet Tech còn là đối tác về Tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho dây chuyền chế biến sữa, nước trái cây, Kem, Bơ-Pho mát,...của hãng Pietribiasi - Italy (
http://www.pietribiasi.it/).

 

Phương châm hoạt động của Hop Viet Tech

- Nhanh Chóng: nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đối tác cũng như cho Hop Viet Tech. Vì chúng tôi hiểu thời gian là tài sản quan trọng nhất mà mỗi chúng ta có được trong xã hội ngày nay.
- Chính Xác: Chính xác trong kỹ thuật và trong công việc. Với mục tiêu đảm bảo cung cấp sản phẩm phù hợp về kỹ thuật, ứng dụng và ngân sách của khách hàng qua quy trình chọn sản phẩm, tư vấn, lắp đặt, vận hành, bàn giao và bảo hành đồng bộ. Thông qua quy trình lắng nghe, hiểu vấn đề rồi mới đưa ra giải pháp xử lý vấn đề (Listen - Understand - Solve it). Chúng tôi sẽ áp dụng quy trình này xuyên suốt trong mọi hoạt động của công ty.
- Hiệu Quả: Hiệu quả và lợi ích là điều mà khách hàng và chúng tôi đều quan tâm và là mục đích chúng ta hướng đến thông qua việc kết hợp hai yếu tố nhanh chóng, chính xác bên trên và sự hợp tác vì hiệu quả và lợi ích chung.

 

Tầm nhìn và mục tiêu:
Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp giải pháp đo lường, kiểm tra - điều khiển, tự động hóa, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường trong lĩnh vực thực phẩm-nước uống và nông nghiệp công nghệ cao.

 

Sứ mệnh:
Phục vụ cho nghành công nghiệp (đặc biệt là công nghiệp thực phẩm) và nông nghiệp của Việt Nam nhằm nâng cao hiệu suất máy móc, thiết bị, tăng giá trị gia tăng sản phẩm và tài sản của khách hàng, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng, tin cậy cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Những điểm mạnh và lợi thế của Hop Viet Tech:

 

Sản phẩm:

 • Hàng hóa đa dạng và chất lượng tin cậy cao, có xuất xứ EU-G7-Taiwan-Korea-Japan  với giá cạnh tranh.
 • Thời gian giao hàng nhanh và chính xác (theo yêu cầu của khách hàng).
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng.

 

Dịch vụ kỹ thuật:

 •  Hop Viet Tech  tư vấn kỹ thuật miễn phí trước và sau khi bán hàng.
 •  Lắp đặt, vận hành và bàn giao sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 •  Chúng tôi có thể thiết kế, tích hợp cho hệ thống điều khiển tự động cho các ứng dụng khác nhau.

 

Hop Viet Tech cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chất lượng, tin cậy nguồn gốc rõ ràng (xuất xứ EU, US, Japan, Korea), và dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tin tưởng vào giá trị của sự hợp tác bền vững và luôn mong muốn đươc hợp tác lâu dài cùng với khách hàng và đối tác.

 

Khách hàng tiêu biểu của Hop Viet Tech
Cocacola Việt Nam, Sonadezi, Cơ Khí Hoàng Lâm, British American Tobaco Việt Nam, Swire Cold Storage Việt Nam, Hóa Chất Biên Hòa, Schneider Việt Nam, Cty Dịch Vụ Phát Triển Sạch Toshiba (Toshiba Clean Development Service Vietnam Co., Ltd), Công ty TNHH Hoá chất và Môi trường Vũ Hoàng, Công ty Kurihara Việt Nam, PVD Tech- PV Drilling (Petro Viet Nam), Outspan Cafe Việt Nam (Olam Cafe), Crown Cord Beverage Việt Nam, Công Ty TNHH Nhựa Và Hóa Chất Phú Mỹ (PMPC), Công Ty Kureha Việt Nam, Công Ty Holcim Việt Nam, Công Ty Cơ Điện Lạnh Đà Nẵng - Searee, Công Ty CP Lương Thực Vật Tư Nông Nghiệp Đaklak (Dakfocam), Dầu thực vật Cái Lân (Calofic), Mercedes-Benz Việt Nam,...

 

 

Hop Viet Tech: Đối tác tin cậy và chuyên nghiệp cho ứng dụng đo lường, kiểm tra và điều khiển của bạn trong lĩnh vực công nghiệp-thực phẩm và nông nghiệp.

 
Hop Viet Tech: Your Trusted and Valued Partner of testing and measuring solution for industrial, Food & Beverae - Agricultural application.

 

 

 
Designed by NetNam HCMC